เราไหลเยอะมาก

คุณแม่คนไหน 7-8 เดือน น้ำนมใครไหลบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยค่ะแม่ จะ8เดือนแล้ว😅😅

5y ago

ไหลเยอะมากเลยค่ะ 2-3วันอ่ะค่ะ มีแต่คนบอกน้ำนมดี กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ เพราะเคยคลอดก่อนคนนึง ตอนคลอดออกมา 1079 กรัมเองค่ะ