เตรียมของใช้ลูก ?

คุณแม่คนไหน กำหนดคลอดกคบ้างคะ เตรียมของให้ลูกกันบ้างยังคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูก ต้องเตรียมอะไรแบบไกนถึงจะเหมาะกับลูก ท้องแรก แอบตื่นเต้นหน่อย ?

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเสื้อผูก แป้ง สำลี น้ำยาซักผ้า ไม่ตากผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว