ธาลัสซีเมีย

คุณแม่คนใหนเป็นธารัสซีเมียบ้างคะ และคุณพ่อก็เป็น​ด้วย ลูกคลอดออกมาเป็นไงบ้างคะ​ แข็งแรงไหม

1 ตอบกลับ

แข็งแรงดีจ้า จริงๆต้องถามหมอนะ พ่อแม่บางคู่จะเป็นธาลัสซีเมียคนละแบบ เรากะแฟนเป็นทั้งคู่ แต่หมอบอกว่าไม่อันตราย อย่างมากก็เป็นแบบแม่ หรือเป็นแบบพ่อ

4y ago

ขอบคุณ​คะ​ คือถามหมอแล้วแต่หมอพูดใจคอไม่ค่อยดี