.

คุณแม่คนอื่นเป็นเหมือนกันไหม ตอนท้อง สิวขึ้น หน้าดำ ขี้เหร่ ไปที่ไหนมีแต่คนทักว่าได้ลูก ผู้ชาย แต่ไปตรวจ เป็นผู้หญิงจ้า ส่วนมากไม่มีใครทักถูกเลยย555 เกี่ยวกันไหม

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่าถ้าได้ลุก ผญ แม่จะสิวขึ้น ถ้าได้ ผช แม่จะน่าใส แต่ไม่100% นะค่ะ อยุ่ที่ฮอโมนของแม่ท้องด้วย แต่บ้านนี้ได้ ผช น่าใส ไม่มีสิว ปกติเปนคนมีสิว ผิวใส ผมดกดำ