หิวผิดเวลา

คุณแม่คนอื่นเป็นมัยค่ะชอบหิวตอนกลางคืน เวลา ตี1ตี2 แต่แถวบ้านไม่ค่อยมีอะไรขาย ของที่ซื้อมาไว้ก็ไม่อยากกินอ่ะ แรกๆสามีบ่น แต่ตอนนี้เหมือนชินแล้ว พอเขาอยุ่เฉยๆแกล้งหลับเราก็หลับตามจนเช้าเลย งงตัวเอง55555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวต้องกินทุกคืนค่ะ