เป็นกันไหม

คุณแม่คนอื่นมีอาการแบบนี้บ้างใหมค่ะ 4เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กลูกยังไม่ตอดเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆแบบนี้มีผลกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะขยับเบาๆช่วง5-6เดือนน่าจะรู้สึกว่าขยับแรง น้ำหนักเราก้ขึ้นๆลงๆทานอาหารที่มีปนะโยชน์เยอะๆ ไม่ต้องกังวลนะคะขนาดท้องไม่สำคัญคะถ้าลูกแข็งแรงสมบูณก้ไม่มีอะไรน่าห่วง ของเรา21วีค ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ ตัวใหญ่เเข็งแรง