👶 น้ำหนักลูกในท้อง มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ

คุณแม่ขา กังวลอยู่ไหมคะ 👍 ใครมีเคล็ดลับกินแล้วลงลูก น้ำหนักกำลังดี ตัวไม่เล็กกว่าเกณฑ์ ช่วยบอกแม่ ๆ มือใหม่หน่อยจ้า ต้องทำยังไง กินอะไรดี 🍉 ใครอยากรู้ว่าลูกในท้องหนักเท่าไรถึงจะได้มาตรฐาน คลิกดูในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยนะคะ 16/07/2020

👶 น้ำหนักลูกในท้อง มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ
86 ตอบกลับ

กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่5โล กินทั้งวันไม่ได้หยุดเลยแต่น้ำหนักไม่ขึ้น กลัวลูกออกมาตัวเล็กมากเลยค่ะ

มากกว่าเกณฑ์ค่ะ หมอบอกน้องอ้วน5555 กินเยอะมากๆ ลงลูกหมดเลย กินพวก นม ไข่ เนื้อสัตว์ แล้วก็ของหวานแอบเยอะอยู่เหมือนกัน

35+2dได้2.9kgแล้วค่ะ กินกล้วย ไข่ น้ำเต้าหูทุกวันค่ะ แต่หลังจากพบหมอวันนั้นงดน้ำเต้าหูค่ะ เบาหวานขึ้นนกำหนด16สค.นัดผ่า3สค.

กังวลค่ะ กลัวว่าจะตัวใหญ่เกิน กลัวได้ผ่า ไม่ได้บำรุงเลยค่ะกินแค่ยาหมอให้ นอนพักผ่อน กินอาหารปกติ ซาวตอน35+5 หมอบอก2,980

4y ago

เราซาวด์ตอน35วีค น้อง2,600

คนแรกผู้ชายน้ำหนัก 3,635 ค่ะตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 2 ได้ผู้หญิง 22 สัปดาห์น้ำหนัก 500 กรัมแล้วค่ะ น่าจะไม่แพ้พี่ชาย👶👶

ซาวตอน27วีคน้องน้ำหนักได้1124กรัมค่ะแต่ก้อแอบก่งวลกลัวลงแม่มากกว่าลูก😥 ซาวอีกที่29นี้คงต้องรอลุ้นว่าจะได้กี่โล

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ นน.ลงที่ลูกหมดเลย ทุกคนจะบอกว่าท้องเล็กมาก ลูกออกมานน.น้อย ไปๆมาๆ ลูกนน.3035กรัมค่ะ

กังวลมากค่ะ​ เพราะเป็นคนตัวเล็ก​ ท้องก็เล็กพยายามกินทุกอย่าง​ แต่น้ำหนักคือเพิ่มไวมากค่ะ

กินทุกอย่างคะ ซาววันนี้32+5ได้2500แล้วคะ น้ำหนักไปลงที่ลูกเยอะแม่น้ำหนักขึ้นมาเเค่7กิโลเองคะ

ท้อง 7 เดือน ลูกหนัก 1695 กรัม คิดว่าน้อย แต่หมอบอกเกินเกณฑ์ตัวใหญ่ เสี่ยง แม่เบาหวาน จริงไหม