มาเล่าเรื่องลูกกันค่ะ🥰

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ เตรียมเสื้อผ้าไห้เจ้าตัวเล็กกันรึยัง บ้านนี้6 เดือน ตื่นเต้นจนอยากเตรียมไว้ แต่เงินแฟนยังไม่ออก เห่อตั้งแต่อยู่ในท้องเลย 🥰🤰

2 ตอบกลับ

8 เดือนพึ่งได้ซื้อค่ะ น้ำตาจะไหลตอนจ่ายเงินเพราะหมุนไม่ทัน แต่พอเห็นชุดกับของที่มาส่งคือยอมค่ะ ของเด็กน่ารักมาก โชคดีที่ได้ลูกชาย ถ้าได้ลูกสาวเสื้อผ้ามีแตะหลักร้อยชุดแน่นอน 5555555 🤣 บอกตัวเองทุกครั้งว่าเอาแค่จำเป็น ๆๆๆๆ

จดรายการที่จำเป็น ค่อยๆซื้อก็ได้ค่ะแม่ ✌✌