อยากสอบถามว่า

คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ทานยาPonstanแก้ปวดเพื่อให้หายปวดหลังจะเป็นอะไรไหมคะ

17 ตอบกลับ

อย่าทานยาสุ่มสี่สุ่มห้าน้ะค้ะ คุนแม่ #อันตรายต่อเดกในท้อง ก่อนจะรับประทานยาอะใร แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนทุกครั้งน้ะค้ะ เพื่อความปลอดภัยของนู๋น้อย🙂

ทานไม่ได้นะคะ คนท้องทานยาเหมือนคนปกติไม่ได้ค่ะ ต้องระวังนะคะ ทานได้พารา หรือ ไทลินอลค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ....ถ้าจะทานได้แต่พาราแค่เม็ดเดียว เพราะเคยถามหมอมาคะ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ยาบางตัวอันตรายต่อลูกในท้องนะคะ

บ้านนี้เลี่ยงยาทุกตัวเลยแม้แต่ยาแก้แพ้ท้องอาเจียน

ห้ามทานนะคะแม่​ ขนสดยาพาราบ้านนี้ยังไม่ทานเลยคะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายนะคะ ทานได้แค่ยาพาราค่ะ

แก้ปวด ทานพาราดีกว่านะค่ะ ระวังอันตราย

ทานได้คะแม่ แต่ลองทานก่อนพาราดีกว่าคะ

ไม่ได้ค่ะ ทานได้แต่ยาพารานะค่ะ