อยากรู้จริงๆคะ

คุณแม่ เริ่มปวดหลังช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ นี่4เดือนเกือบจะ5เดือนคะ ปวดมากเลย

8 ตอบกลับ

ของเรา 36 week แล้วไม่มีอาการปวดหลังเลย หรือเพราะเราเดินทุกวัน

ปวดตั้งแต่3เดือนเลยคะนี้จะ5แล้วปวดมากจะร้องเลยบางครั้ง

เริ่มปวดนิดๆหน่อยๆตอน35วิคค่ะมาปวดหนักๆตอน38วิคนี่แหละ

บ้านนี้เริ่มปวดช่วง3เดือน ตอนนี้6เดือนนอนลำบากมากก🥺

3เดือนค่ะ​ ปวดมากนอนกว่าจะได้เเต่ล่ะท่า

บ้านนี้เริ่มปวดตอน32wค่ะ

บ้านนี้ปวดตอน3เดือน

30wเริ่มปวดแล้วคะ