การถ่ายเเบบนี้เป็​นอะไรมั้ยค่ะ

ลูกวัย4เดือนเกือบจะ5เดือนล่ะค่ะน้องถ่ายเป็น​สีเหลืองๆผสม​มาเเบบมูกๆนิดหน่อยน้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายวันละกี่รอบคะ ถ้าถ่ายเกินวันละ3-4รอบให้ไปหาหมอเลยค่ะ น้องอาจติดเชื้อในลำไส้ค่ะ