อยากผ่าคลอด

คุณแม่ เราสามารถผ่าคลอดได้ตอนกี่วีคคะ พอดีแม่มีโรคหอบ น้ำหนักเกินเกณฑ์ มีน้ำหนัก101โลค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะออกเองไม่ได้ต้องได้ผ่า กลัวจะเหนื่อยหอบหมดแรงเพราะการคลอดต้องใช้แรงเบ่งเยอะค่ะ เลยอยากทราบว่าสามารถผ่าคลอดได้ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้36วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ 37 ขึ้นไปค่ะ ต้องให้หมอพิจารณาอีกที

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ