ปัญหานอนไม่หลับ

คุณแม่ !! บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องใกล้คลอดแล้ว 35 สัปดาห์ มีปัญหา การนอนไม่หลับเลยค่ะ ไม่นอนเลยหรือไม่รู้สึกง่วงเลย ยันแจ้ง มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ ลองมาหลายวิธีแล้ว ไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่ก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ตี2-3 ก็นั่งดูหนังจนง่วงค่ะ อาศัยงีบตอนกลางวันเอา