คนท้อง

คุณแม่ บ้าน ใกล้คลอดแล้ว. คุณหมอห้ามขี่รถ แล้วยังขี่อยู่บ้าง บ้านนี้คุณหมอห้ามค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้ไม่เคยห้ามอะไรนอกจาก ห้ามท้องเสีย และบอกไว้ตอนเราท้อง5เดือน ห้ามเกิดอุบัติเหตุอีกนะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องระวัง ห้ามให้เกิดอุบัติเหตุ เพราะท้องแม่บางแล้ว เกิดอะไรมามันถึงตัวลูกเลย ตอนท้องอ่อนมันยังถึงตัวลูกขนาดตอนท้องแก่ ปล.ตอนท้อง5เดือนเราเคยขับรถยนต์ลงข้างทางค่ะ แต่โชคดีน้องไม่เป็นอะไร หมอเลยดุมา ว่าดีที่ท้องยังอ่อน ถ้าท้องแก่แม่ต้องระวังกว่านี้ มันจะไม่มีโชคมากเท่าตอนท้องอ่อน แล้วแกก็ร่ายตามด้านบนอ่ะค่ะ 🤣🤣

4y ago

ขอบคุณค้ะ คุณแม่