คลินิกในภูเก็ต

คุณแม่ ท่านไหน อยู่ภูเก็ตบ้างคะ วันนี้จะไปซาวด์เพศ แนะนำหมอเก่งๆ ใจดีๆ ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ฝากครรภ์ที่มิชชั่นค่ะ ฝากกับหมอเกษมา ก็โอเคดีนะคะ แต่แกตรวจเร็วไปหน่อยคิดคำถามไม่ทัน ตอนแรกจะฝากกับหมอกิตติพันธุ์ แต่คิวยาวมากกก แต่ตอนคลอดได้คลอดกับหมอกิตติพันธุ์ค่ะ หมอใจดีมาก

3y ago

อ่อนี่ซาวด์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ