ผ่าคลอด/คลอดธรรมชาติ

คุณแม่ คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ เพราะอะไร แล้วเจ็บมากไหมคะ ตอนนี้กังวลกับเรื่องคลอดมากคะ

29 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติคะ เจ็บแค่ตินใกล้คลอดคะ นอกนั้นก็ไม่เจ็บคะ

คลอดธรรมชาติค่ะไม่รู้สึกเจ็บเลย ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ

คลอดธรรมดาค่ะ.ทรมานแค่ตอนเจ็บท้องจะคลอด.

คลอดธรรมชาติค่ะ จะได้ฟื้นตัวได้เร็ว

คลอดเองจ้า ทรมานแค่ตอนรอมดลูกเปิด

กลัวเหมือนกันค่ะกลัวเจ็บ2ต่อ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ

คลองธรรมชาติค่

ผ่าคลอดจ้า