ชี้เป้า คลาสเสริมทักษะภาษาอังกฤษ ยุค New Normal

คุณแม่ TAP คนไหนที่กำลังสนใจอยากเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้กับลูก แต่กลัวว่าลูกจะไม่ปลอดภัยจากไวรัส หรือ ไม่สะดวกเดินทาง วันนี้เรามีทางออกค่ะ ด้วยการเรียนออนไลน์แบบ New Normal กับ Nova สถาบันสอนภาษายุคใหม่ สะดวก เรียนง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือจองเวลาเรียนให้ยุ่งยาก เน้นการใช้งานจริง และสอนพื้นฐานให้แข็งแรง และสามารถผ่อนชำระค่าเรียนได้แบบ 0% นาน 3-10 เดือน สนใจอยากทดลองเรียน อย่ารอช้า คลิกเลยที่ https://bit.ly/2DDmdkW

ชี้เป้า คลาสเสริมทักษะภาษาอังกฤษ ยุค New Normal
10 ตอบกลับ

เด็กเล็กสุดที่เรียนได้ เริ่มที่อายุเท่าไรคะ ?

ดีเลยค่ะ กำลังหาที่เรียนออนไลน์ให้ลูกอยู่

กำลังหาที่เรียนให้ลูกอยู่พอดีเลยค่ะ :)

เด็กเล็กเรียนได้ไหมคะ

น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

ถึงอายุเท่าไหร่คะ

น่าสนใจค่ะ

น่าสนใจ

เยี่ยม

ว้าวๆๆ