เเชร์ความรู้สึกหน่อย

คุณเเม่ๆหลายท่าน รู้สึกน้องดิ้น ตั้งเเต่สัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ อันนี้ 18w ยังไม่รู้สึกเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดช่วง 18w ค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องแต่ละคนค่ะ เราท้องบางหมอบอก ตอนนี้ยุบยับๆเลย 25w แทบไม่ได้นอน 😂