ขอสอบถามเรื่องท้องเล็กหน่อยคะ

คุณเเม่ๆว่าท้องเราเล็กไหมคะตอนนี้ท้องได้32+1เเล้วคะก็ประมาณ8เดือนเเล้วคะได้ลูกชายคะเเต่มีคนทักมาว่าเราท้องเล็กคะขอดูท้องคุณเเม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะ #กำหนดคลอดเราเดือนมิถุนาคะ17มิถุนาคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเรื่องท้องเล็กหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ดูเล็กค่ะ ทานอาหารบำรุงมากๆ นะคะ แต่น้องอาจตัวโต น้ำหนักดีก็ได้นะคะ

3y ago

👍👍