สอบถามค่ะ

คุณเเม่ๆค่ะคลอดเองนานสุดกี่วันถึงจะถ่ายคะ พอดีคลอดเองยังไม่ถ่ายเลยค่ะ​นี่ผ่านมา8วันเเล้วควรไปปรึกษาหมอดีมั้ยค่ะ​ (คลอดลูกคนเเรกค่ะเลยไม่มีประสบการณ์)​กลัวเป็นริดสีดวง​

4 ตอบกลับ

หลังคลอด1วันค่ะ ถ่ายแบบอั้นไม่อยู่ มันไหลออกมาเลยค่ะ 5555