16สัปดา คุณเเม่นอน โรงพยาบาล

คุณเเม่ไขัสูง เกร้ดเลือดต่ำ ต้องนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือกับเลือด จะเป้นอันตรายต่อการเจริญเติมโตของลูกไหม กินอะไรไม่ค่อยได้ ร่างกายเพลีย ช่วยเเนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เเต่อย่าลืมบอกหมอเด็ดขาดว่ากำลังท้องค่ะ เพราะยาบางตัวอันตรายกับลูกในท้อง บ้านนี้ตอนท้องนอนรพ.2รอบค่ะ โดนทั้งยาเเก้ปวด คลายเส้น ฆ่าเชื้อ ตอนนร้คลอดน้องออกมาสมบูรณ์เเข็งเเรง ไม่มีภาวะเเทรกซ้อนใดๆค่ะ