คุณเเม่มือใหม่

คุณเเม่เเต่ล่ะบ้านดื่มนมบำรุง ของอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อก่อนทานแอนมัม แอนลีน ตราหมี แต่ช่วง8เดือนที่ผ่านมาน้ำหนักลูกน้อยมาก1680เลยลองเปลี่ยนมาทานของ เอนฟา มาม่า น้ำหนักลงที่ลูกดีมากค่ะชั่งล่าสุดน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ลูกขึ้นมา2100แล้วเลยทานกล่องที่2ต่อเนื่องค่ะ

4y ago

แอนมัน ตราหมี เอนฟา มาม่า จมูกข้าวไร้เบอร์ โปรตีน แต่หมอให้ดื่มนมเดมาร์ วัวแดงกับโฟร์โมสต์นมจืดลูกจะสูงลูกชายจะสูง 179ขึ้นไป ลูกสาวจะสูง 167 ขึ้นไปตามยุทศาสตร์ 20 ปี นมวันละ 2 ไข่วันละ3 ฟองเรากินกินทุกอย่างอยู่นะ แต่ก็กลัวลูกใหญ่เหมือนกันนะเพราะตอนนี้ 9 เดือนแล้วท้องใหญ่มากลงที่ลูกหมด

ทุกนมค่ะสลับกันแต่รสจืดหมดนะค่ะ เราลองดื่มรสอื่นแต่มันไม่ลงลูก ไม่รู้คนอื่นเหมือนกันหรือป่าวนะค่ะ

แอนลีน แอนมัม นมถั่วเหลืองงาดำ นมตราหมี แล้วก็นมพาสเจอร์ไลท์ต่างๆค่ะ ดื่มสลับกันไป

กินพวกนมจืดหลายๆยี่ห้อจ้า ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้ และนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ทุกๆเช้า

เเอนมัม นมตราหมี นํ้าเต้าหู้ที่ตลาด นมถั่วเหลือง พาสเจอร์ไลท์ สลับๆกันค่ะ

แอนมัม นมกล่องรสจืด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ดื่มวนๆ ไปค่ะ

บ้านนี้เน้นกินแอนลีน สลับกับนมถั่วเหลือง นมตราหมีจร้า

4y ago

กินได้หมดคะสลับกันกับนมยี่ห้ออื่นๆด้วยนะคะลูกจะได้ไม่แพ้

ทุกนมคะ เน้นจืด น้ำเต้าหู้ เต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาล

ดื่มนมทุกอย่างเลยค่ะ สลับกัน และดื่มจมูกข้าวด้วย

บ้านนี้ แอนมมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ จ้า