พยาบาลปากจัด

คุณเเม่มีวิธีรับมือกับหมอ หรือ พยาบาล ที่ปากจัดๆยังไงคะ ขอ How to หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคอยเตือนสติเค้าค่ะ ว่าให้มีมารยาทกับเรา พูดจาให้ดีๆ เพราะบ้านนี้ซีเรียสเรื่องการบริการมากๆ จะค่อนข้างเหวี่ยงเก่งค่ะแม่ ถ้าที่ไหนพูดจาไม่ดี อาการออกเลย มันเป็นอัตโนมัติเองค่ะ^^

เถียงไม่ได้เลยค่ะ ยอมอย่างเดียว