ไม่อย่ากเเพ้ท้อง

คุณเเม่บ้านไหนไม่อย่ากเเพ้ท้อง ลองเดินข้ามตัวเเฟนหรือข้ามขาเเฟนดูสิค่ะเค้าบอกจะไม่เเพ้ท้อง ตัวเราลองทำเเล้วค่ะจากเเพ้ท้องพอเดินข้ามขาเเฟนตอนเเฟนนอน เราหายเเพ้เลยค่ะ อั่นนี้เเล้วเเต่ส่วนบุคคลน่ะค่ะ ❤️ เพื่อคุณเเม่ไม่อย่ากเเพ้ค่ะ เลยมาบอกต่อ

38 ตอบกลับ

ไม่หายคะแพ้หนักเหมือนเดิม

ทำเหมือนกันไม่เห็นผล

😆😂เสียดายเห็นช้าไป

ไม่ได้ผลเลยค่ะ 5555555

แพ้คือเก่าจ้า

ไม่หายคะ

น่าลอง