ขอประสบการณ์ การโดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ

คุณเเม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกมั้ยคะ เล่าประสบการณ์ตอนโดนหน่อยได้มั้ยคะ อาทิตย์หน้าไม่มีอาการเตือนจะโดนกระตุ้นเเล้วค่ะ ;)

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แค่กวาดปากมดลูกไม่เจ็บค่ะ บางคนกวาดปากมดลูก3วันค่อยปวดของเรากวาดเสร็ดก้อปวดเลยไม่มาก

3y ago

กระตุ้นวันที่11ตอน6โมงเย็น ก้อปวดตอนทุ่ม1จนตี1ค่อยมาโรงบาลจร้าคลอดเช้าตี4จร้าของวันที่12