บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง

คุณเเม่บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติ กันเเล้วบ้างคะ? มาอวดหนูน้อยกันหน่อยยย🙋‍♀️ บ้านนี้เห็นหน้าลูกชัดเจนมาก สาวน้อยน่ารักสุดๆ🍼🍭 อยากเเตกเเล้วค่าาา #30weeks4days #Sherlyn

บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง
81 ตอบกลับ

4Dมาทุกเดือนเลยค่ะ ไม่เคยไห้เห็นหน้า คว่ำหน้าเอามือปิดหน้าตลอดดดด จนจะคลอดแล้วยังไม่เห็นหน้าเลยยย อีแม่เสียค่าซาวจนจะขายบ้านแล้ว 🤦🏻‍♀️

4y ago

บ้านนี้ตอนเเรกก็คว่ำหน้า เเทบไม่เห็นเลยทีเดียว เเต่คุณหมอเเกล้งจนน้องยอมเปิดหน้าค่าา5555555

ซาวน์น้องตอน24วีคจ้าา 💓💓 ตอนนี้33วีคแย้วไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยย แม่อยากจะเห็นลูกสาวแม่แล้ว💗🤣🥰👶🏻

4y ago

น่ารักค่าา อีกเเป๊บก็เจอหน้ากันเเล้ว

ซาวน์ เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ ชัดเหมือนกันมีรกบังแก้มน้องนิดๆ น้องผู้ชายค่ะ

รบกวนสอบถาม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่ อยากซาวน์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้13wยุเลย

4y ago

บ้านนี้ซาวน์ตอนราคาโปรค่ะ อยู่ที่ 2,650 บาทค่า เเต่ราคาปกติเกือบสี่พันค่า

หมอนัดอังคารหน้าค่ะ จะ28วีค หวังว่าจะได้เห็นหน้าสวยๆเหมือนกันนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร่า

อัลตราซาวตอนน้อง 31วีคค่ะ ผู้หญิงค่ะ หมอบอกว่าแก้มเป็นกระตั๊กเลย

4y ago

อยากจ้ำม่ำน่ารักเเบบนี้บ้างจังค่า บ้านนี้หมอบอกผอมไป

คลอดแล้วดั้งหาย..... น้องรีบเกิดสงสัยน้องลืมไว้ในท้อง

น่ารักน่าชังจังสาวน้อย😍 บ้านนี้ลูกชายค่ะซาวด์ตอน 23w6d 👶🏻

4y ago

ลูกชายน่ารักมากค่าา บ้านนี้ตอนเเรกเเอบอยากได้ลูกชาย

ซาวด์ตอน 24 week 3 day ปัจจุบัน 26 week 5 Day ค่ะ น้องปู้ชายนะง๊าบบบ👶🏻💙

ซาว4มิติ ตอนน้องได้29+1วีคตอนนี้ได้31+1วีคผุชายค่ะ ปากจู่