บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง

คุณเเม่บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติ กันเเล้วบ้างคะ? มาอวดหนูน้อยกันหน่อยยย🙋‍♀️ บ้านนี้เห็นหน้าลูกชัดเจนมาก สาวน้อยน่ารักสุดๆ🍼🍭 อยากเเตกเเล้วค่าาา #30weeks4days #Sherlyn

บ้านไหนอัลตราซาวน์ 4 มิติกันเเล้วบ้างงง
81 ตอบกลับ

ผู้ชายครับบบบ ซาวน์ตอน 34W ตอนนี้39w แล้วครับบ👶🏻👶🏻👶🏻

4y ago

แตกแล้วค้าบบบบ

ซาวน์เมื่อตอน 23w วันที่ 29 มิ.ย จร้าได้ลูกชายค๊าบบบ

ซาวด์ตอน22สัปดาห์ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ชายค่ะแม่

หน้าไม่ค่อยชัดค่ะน้องก้มหน้าตลอดเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ตอนเเรกน้องก็คว่ำเหมือนกันค่า เเต่คุณหมอเเกล้งจนยอมเปิดหน้าค่ะ55555

สาวน้อยซาวด์ตอน 29week ตอนนี้35+3อยากเจอแล้วค่ะ

4y ago

อดใจรออีกนิดก็เจอเเล้วค่ะเเม่💜

อยากเห็นจังเลยค่ะนี่21+4แล้วยังไม่เห็นเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด1สิงหาคม ผู้ชาย ครับ

สาวน้อย ไทย-อเมริกันจ้า น้อง มารียา

สาวน้อยหน้าตาน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

ซาวด์ตอน28week แต่ตอนนี้34+2w แล้วจ้า❤️