บ้านนี้33วีคเเล้ว

คุณเเม่บ้านอื่น33วีคกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

31 ตอบกลับ

33wกำหนดคลอด8พ.ย.66ค่ะ🥰👩🏼‍🦱

10mo ago

วันเดี๋ยวกันค่ะ

8พ.ย.ค่ะ ตอนนี้33week 2,692g

10mo ago

น้องตัวโต มากเลยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 33 w 1 d กำหนด 7 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 พ.ย. ค่า 💖

33 วีค กำหนดคลอด 7 พย. ค่า

2พฤศจิกายน 34สัปดาห์คะ

31W6Dกำหนดคลอด17พ.ย66 ค่ะ🥰

33วิคกำหนดคลอด3พย.ค่ะ

31w กำหนดคลอด 21/11/66 ค่ะ

11 พ.ย ค่ะ 32+4 wแล้วค่ะ