คุณเเม่บ้านใหนยังไม่เเตกกันมั่งค่ะ ถ้าคนใหนเเตกแล้วช่วยเเชร์ประสบการณ์ เจ็บแตกให้ด้วยน่ะ♥️

คุณเเม่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะตอนนี้39+1เเล้วค่ะ กำหนดคลอด13สิงหาไม่มีวี่้เเววว่าจะเจ็บอะไรเลย อยากแตกแล้วน่ะลูก🤣

1 ตอบกลับ

กำหนด28 สิงหา ยังไม่มีอาการเลย🥺