ตั้งเเต่เราท้องเราเป็นฝีติดต่อกันหลายครั้งมากเม็ดเเรกหายเม็ดที่2ก้ขึ้นต่อช่วยบอกเราหน่อยน้ะค่ะว่าคุณเเม่คนอื่นๆเป้นเเบบนี้บ้างรึป่าว

คุณเเม่ท่านไหนเป้นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกกิน ของหวาน เห็ด ขนมปัง ซาลาเปา ผลไม่หวาน จะหายเอง