คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้าง

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือน 17week 1day ท้องออกเเค่นี้เองค่ะ ไปเห็นคนท้อง3เดือนท้องใหญ่กว่าเราอีก เเม่บ้านนี้ทานนม ทานไข่ต้มทุกวัน ผลไม้ที่บำรุงดูแลตัวเองและลูกทุกวัน แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ คนเห็นก็มีเเต่ทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย เเม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ 😮‍💨🥺

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้าง
11 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ลุงหมอบอกแม่บ้านนี้ว่า เพราะ กล้ามเนื้อหน้าท้องคุณแม่แข็งแรง ก็เลยไม่หย่อน ไม่พุ่งเร็วเหมือนคนอื่นจ้า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

น่าจะยุที่คนนะคะ แบบบางคนมีหน้าท้องเดิมยุ บางคนไม่มี เพราะตอนนี้หนูเองก็ท้องสาม 16 w ยังเล็กกว่าคนท้อง 3 เดือน อีกค่ะ

เรา 17w2d คลอด 5 เมษา เราท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลงไป 3 กิโล แต่หมออัลตร้าซาวด์ลูกโตตามเกณฑ์ดีนะคะ 😄😄

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 15w6d ท้องไม่ออกทั้งที่เป็นท้อง2แล้วท้องแฝดด้วยค่ะ ยังงงว่าทำไมท้องเล็กจัง

บ้านนี้15wค่ะ ท้องไม่ออกเรยเหมือนกันค่ะ เเค่นูนๆตรงท้องน้อยนิดเดียวยิ่งตอนนอนนี้เเบนราบเรย

เป็นค่ะ 17สัปดาเหมือนกันค่ะ จะออกก็ต่อเมื่อทานข้าวอิ่มมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนแม่เรยกินอิ่มยังท้องใหญ่กว่าเรย

17week1วันคะ เพิ่งจะหานแพ้ท้องอาทิตย์นี้คะพุงเยอะมากคะ

บ้านนี้ท้องก็เล็กค่ะเท่าคนกินอิ่มเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 15 w มองไม่ออกเลย