จะ17week แล้วท้องเล็กไปไหมคะ🥺

14 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้อใหญ่ค้ะแม่ จะใหญ่ช่วงไกล้คลอดค้ะแม่ บ้านนี้ก้อเล็ก ท้องแรกเหมือนกันค

8mo ago

🥰

บ้านนี้20weekแล้วค่ะ ท้องเล็ดเกมือนท้องได้ไม่ดี่week🤣

บ้านนี้ท้องสอง ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่

17วีค ท้องแรก เท่าๆนี้เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

9mo ago

มีเพื่อนแล้ว ท้องเราเล็กไม่เหมือนคนท้อง17weekเลย

ของเค้าก็เล็กคะ 😂 มองแทบไม่ออกว่าท้อง 16w6D 😂

9mo ago

มองดีๆเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะแม่😅

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2 แล้ว 😅 บางคนบอกปกติ

9mo ago

กังวลมากเลยค่ะ กลัวเบบี๋ตัวเล

เหมือนกันเลยค่ะ เราท้องแรกยังไม่ค่อยออก

9mo ago

ตอนแรกเป็นกังวลเลยค่ะ

ของเรา18วีค4วัน เล็กกว่านี้นิดเดียวค่ะ

9mo ago

ขึ้น2โลค่ะ

เหมือนหนุเลยพี่ท้อง2แต่ท้องเลกมาก

9mo ago

มีเพื่อนแล้ว😂นึกว่าท้องเล็กอยู่คนเดี

เราก็ 17 วิคท้องออกนิดเดียวค่ะ

9mo ago

ยังเลยค่ะ