น้ำคล่ำน้อยมีใครพอมีประสบเหตุเเบบนี้บ้างค่ะ

คุณเเม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะ การที่เราน้ำคล่ำน้อยเสียงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหม บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษาค่ะเเต่น้ำคล่ำน้อยกลัวลูกไม่เเข็งเเรง น้ำหนักขึ้นเเค่2โลเองค่ะ

น้ำคล่ำน้อยมีใครพอมีประสบเหตุเเบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

แล้วคุณแม่ปรึกษาหมอหรือยังค่ะ

4y ago

ปรึษาเเล้วค่ะหมอได้เเต่บอกว่าบำรุง บำรุงทุกอย่างก็จิตตกเหมือนเดิมเพราะน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ