ตั้งครรภ์

คุณเเม่ท่านใดเคยถ่าย อุจจาระ. ออกมาเป็นเลือดบ้าง เป็นเพราะท้องเราผูกหรือ ป่าวเรากินยาบำรุงเลือด ยาบำรุงเเคลเซี่ยม เราถ่ายอุจจาระ ไม่ค่อยออก ชอบเบ่ง มันรู้สึกอุจาระเเข็งๆเราก็เเสบที่ก้น อยู่ๆเลือดไหลออกมานิดๆทางก้น กังวลจังเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะจนกลายเป็นริดสีดวงเลยค่ะถ่ายทีทำใจลำบากมากค่ะเพราะมันเจ็บและปวดค่ะถ้าใครเป็นแบบแม่บ้านนี้งดกินของหมักของดองเลยน่ะค่ะเพราะมันจะทำให้อาการกลับมาใด้อีกค่ะ

เป็นค่ะ ท้องผูก ถ่ายเลือด 🤣 พยายามไม่ให้ผูกเกิน 2 วันค่ะ ใช้ทีสวนก้นช่วยด้วย