แผลฝีเย็บ

คุณเเม่ที่คลอดน้องแบบธรรมชาติโดนเย็บปากช่องคลอด กี่ชม ถึงจะหายปวดหรอคะ บ้านนี้ตั้งเเต่8:30 ยังไม่หายปวดเลย พยายามเดินมากๆเเล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่นานนะค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับขนาดแผลที่เย็บด้วย และร่างกายความแข็งแรงค่ะ ถ้ายังไม่หายปวดคุณหมอให้ทานยาพาราได้ค่ะ แจ้งพยาบาลได้เลยค่ะ