แผลฝีเย็บ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการแผลฝีเย็บแยกมั้ยคะ พอดีคลอดน้องได้8วันรู้สึกว่าแผลฝีเย็บยากรู้ว่าคุณหมอจะเย็บให้ใหม่หรือกินยาก็หายกลัวไม่ยากเย็บใหม่

1 ตอบกลับ

เย็บใหม่จ้า เเต่บ้านนี้ใช้วิธีนั่งหนีบ พับเพียบเอาค่ะ ห้ามค่อมมอไซค์ พยายามอย่าเดินบ่อยเเม่ เเผลจะได้ติดไวๆ กว่าเเผลจะหายสนิทก็1เดือน