ตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์

คุณเเม่ตอนท้องใช้ครีมอะไรเเก้รอยเเตกรายค่ะ

17 ตอบกลับ

แค่เบบี้ออยล์ กินน้ำเยอะๆ ทาท้องนม ตูด รอบเอวด้วยนะจร๊

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์กับนีเวียจ้าแม่

ตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์​อีฟค่ะ

EVE'S390บาท+BIO-OILประมาณ500+ค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ