เเนะนำขวดนม

คุณเเม่ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ น้องเเรกเกิดควรใช้ขวดกี่ออนซ์คะ เเล้วขวดนมรุ่นไหนที่เเม่ๆว่าดี เเชร์หน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้แนะนำซื้อแบบ 4-5 ออนซ์ไว้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย แบรนด์ที่แนะนำก็ พีเจ้น ค่ะ ราคากลางๆ ไม่แพง ถ้าดีๆไปเลยก็ hegen แต่ราคาแรงหน่อย