ปรึกษา

คุณเเม่คนไหนเเพ้ท้องหนักๆเเล้วได้ลูกเเฝดมีบ้าวไหมค้ะ?

7 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกแพ้ท้องหนักมากจนวันคลอดเลยคะคุณแม่ แต่ก็ไม่แฝดนะคะ😊นี่ท้อง2ก้อแพ้เหมือนกันเลยคะ ทั้งๆที่มีเชื้อแฝดพ่อของลูกเราเป็นแฝดคะ ลุ้นๆ

บ้านนี้จ้า ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2ไม่แพ้ ท้อง3แพ้หนักมากๆ ซาวด์มาได้แฝดจ้า *แฝดหญิง 18w

เราแพ้หนักแต่ไม่แฝดจ้า พี่ที่เราสนิทด้วย ท้องแฝด แต่แพ้กลางๆไม่หนักมากจ้า

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากจนร้องไห้ทุกคืน แต่ไม่ได้เเฝดจ้า

แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้แฝด😄😄

แพ้หนักเหมือนกันจ้า แต่ไม่ได้แฝดจ้า

5y ago

พอดีเเพ้หนักค้ะ ท้องก้อใหญ่กว่าคนท้อง2 เดือนปกติเลยสงสัยค้ะ เเล้วทางบ้านเเฟนมีพันธุกรรมเเฝด ค้าาา

แฝดมันเป็นกรรมพันธุ์ไม่ใช่รึไง

5y ago

พันธุกรรมเเฟนมี พอดีเเม่เเฟนเป็นเเฝด