กระตุ้นคลอด

คุณเเม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดเเบบคุณหมอล้วงนิ้วเข้าไปมั้ยค่ะ อีกกี่วันถึงคลอดค่ะ 38w5dค่ะ กำหนดคลอด 6 ธ.ค ป.ล มดลูกเปิด1เซนค่ะ , หลังจากนั้นหนึ่งชั่วโมงปวดท้องท้องเเข็งค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นตอนเย็น พรุ่งนี้เช้าคลอดเลยคะ 38w พอดี😁

บ้านนี้กระตุ้นไปเมื่อคืนเช้านี้หมอเร่งคลอดให้จ้า

บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวานวันนี้คลอดตอนเช้าเลยจ้า

บ้านนี้ไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ ยังไม่โดนกระตุ้นเลย

โดนกระตุ้น4ทุ่ม 6โมงเช้าคลอดเลยจ้า

ถ้าเป็นถี่ๆไม่หยุดไปหาหมอเรยค่ะ

ประมาณ2วันค่ะแล้วแต่คนด้วยค่ะ

ไม่อยากให้หมอกระคุ้นคะ กลัว

เปิด2เซ็นกระตุ้น5วันคลอดคะ

เปิด1เซ็น 1สัปดาห์คลอดค่ะ