29wเเล้วคะคุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ

คุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะได้ตั้งชื่อจริงน้องหรือยังคะ

29wเเล้วคะคุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ
42 ตอบกลับ

30 วีค วันนี้พอดีจ้า กำหนดคลอด 21 ต.ค. ผู้หญิง ตั้งชื่อไว้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นแล้วจ้า คุณพ่อเค้าตั้งชื่อนี้ไว้ตั้งแต่ตอนจีบคุณแม่ บอกว่าถ้าได้แต่งงานกันแล้วมีลูกพ่อชื่ออั๋นแม่ชื่อหญิง ถ้ามีลูกชายจะให้ชื่อ อิง ถ้าได้ผู้หญิง ก็จะให้ชื่อ อิงอิง คือยังไงก็จะเอาชื่อนี้ให้ได้ 555

17 ตุลาคมค่ะ เตรียมแต่ชื่อเล่น ชื่อจริงยังไม่ได้เตรียมค่ะ รอดูวันคลอดก่อนว่าตรงกับวันไหนค่ะ

32+2w กำหนด4ตุลาคมจ้า ได้ลูกชายจ้ะ พ่อตั้งแล้ว น้องปั้นจั่น ดช. อาทิวราห์ จ้า

30wพอดีเป๊ะๆ กำหนดคลอด21ตุลาจ้าลูกชายค้าบพ่อตั้งชื่อไห่ว่าเจ้า เรม่อน ค๊าบ

4y ago

อิแม่ชอบโดเรม่อน จ้า พ่อกะเลยตั้งชื่อให้ เรม่อน ค้าบ55+

29+2คลอด27ตุลาคมหมอบอกว่านนได้พันกรัมนิดๆน้ำหนักน้องปกติมั้ยค่ะ

4y ago

พันเท่าไหร่ค่ะแม่ไปซาวตอน28วีคแม่แค่1022กรัมเองค่ะตอนนี้29+1แล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ

10ตุลาคะตั้งไว้แต่ชื่อเล่นคะ ชื่อจริงกำลังเลือกไว้อยู่ค่า

12ตุลาค่ะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศน้อง

6 ตุลาค่ะ ตั้งชื่อแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ชื่อที่แน่นอน

ตั้งแต่ชื่อเล่น ชื่อจริงกะว่าจะเอาใว้ตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้แต่ชื่อเร่นชื่อจิงยังใม่ใด้คิดเรยค่ะ