ธาตุเหล็ก

คุณเเม่คนใหน มีวิธีกินธาตุเหล็กให้ร่างกายดูดซึมได้ดีบ้างค่ะ ? เเนะนำหน่อยค่ะ? กินธาตุเหล็กตั้งเเต่ตั้งท้องจนตอนนี้จะคลอดเเล้ว ยิ่งกินเลือดยิ่งจางลงค่ะ ? ให้เลือดมา2 ครั้งเเล้วค่ะ กินธาตุเหล็ก ก็กิน 3 เวลา เช้า-เที่ยง-เย็น ตามหมอสั่ง เลือดก้ยังจางอยู่ค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ทานห่างจากนมหรือแคลเซียมอย่างน้อย2ชั่วโมงค่ะ

5y ago

ทำค่ะ นมระหว่างวัน ไม่เคยทานเลยค่ะ จะทานนมก้ตอนดึกๆเวลาหิวๆค่ะ