เเม่ท้องกินหอยเชอรี่ได้ไหม

คุณเเม่ ท้องอ่อนทานหอยเชอรี่ต้ม ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดได้ไหมคะ 😂🤣🤣 ประเด็นคือเเม่อยากกินหอยทากเเต่มันไม่มีขาย😞 เลยต้องเอาหอยเชอรี่ทดเเทน #เเพ้ท้อง #เเพ้ท้องเเบบหากินไปเรื่อย 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ไม่ควรทานนะค่ะแม่ อาจทำให้ท้องเสียได้ ถ้าท้องเสียมันอันตรายต่อเด็กนะค่ะ มดลูกอาจบีบตัว ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เรื่องหอยทาก มีตามร้านที่ขายอาหารฝรั่งเศสค่า เราพึ่งไปกินแถวมหิดล ศาลายามาเหมือนกัน กินไป 2 ตัวให้หายอยาก 555555

ในหอยทุกชนิดจะมีแบคทีเรียค่อนข้างเยอะคุณแม่ทานก็ระวังๆนะคะ ท้องเสียขณะตั้งครรภ์ไม่ค่อยดีกับน้อง

2y ago

โอเคจ้า อยากกินมาก 😂

ทานได้ในปริมาณที่พอดีน่ะแม่ แต่ก็ต้องทำให้สุกสะอาดดีส้ะก่อน เพื่อเจ้าตัวน้อย🤰

แบบต้มสุกกินได้ค่ะ ล้างสะอาดๆก่อนต้มนะคะแม่

ทานได้นะคะ ต้มล้างให้สะอาด อร่อยเลย 555

บ้านนี้กินทุกหอยแต่กินแค่ให้รู้รส

ทานได้ค่ะทำให้สุกและสะอาดก็พอค่ะ

แม่พึ่งจัดไปค่ะ ก้อยหอยเชอรี่☺️

2y ago

อารมณ์เดียวกันเลยค่า อยากมาก

กินได้หมดร้ะค้ะขอเเค่สุก