เเม่ท้องกินหอยเชอรี่ได้ไหม

คุณเเม่ ท้องอ่อนทานหอยเชอรี่ต้ม ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดได้ไหมคะ 😂🤣🤣 ประเด็นคือเเม่อยากกินหอยทากเเต่มันไม่มีขาย😞 เลยต้องเอาหอยเชอรี่ทดเเทน #เเพ้ท้อง #เเพ้ท้องเเบบหากินไปเรื่อย 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

นานๆกินค่ะ กลัวท้องเสีย

ได้ค้ะ