ทั้งโควิด ทั้งpm2.5 สาวน้อยเชียงใหม่ต้องสตรองคร่า

คุณเฌอเป็นเด็กตลก.. เชื่อสิ ?

ทั้งโควิด ทั้งpm2.5 สาวน้อยเชียงใหม่ต้องสตรองคร่า
28 ตอบกลับ

พึ่งคุยกับพี่ชายมา เค้าก้อยู่เชียงใหม่ค่ะ บอกออกไปก้กลัวโควิด อยุ่ห้องปิดหน้าต่างควันก็ยังเข้า

น้องเกื้อก็หนูน้อยเชียงใหม่ อิแม่เลี้ยงให้อยู่แต่ในห้องอย่างเดียวเลยค่ะ ฝุ่นของนอกเยอะมาก

เหมือนกันค่ะ ไปตากแดดตอนเช้า ก็โดนฝุ่น อยู่แต่ในห้องก็เครียด 😅👶

อ้ายมีโชคก่บ่าวเจียงใหม่ครับ

อยู่แต่ในบ้่านนะสาวน้อย

เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ

✌️✌️❤️❤️ น่าร้ากกกกก

สู้ๆนะคะสาวน้อย

สู้ไปด้วยกันจ้า

แม่แกล้งเฌอ 🤣🤣