สอบถามคุณแม่คนไหน ระหว่างตั้งครรภ์เครียดบ้างคะ

คุณอม่เครียดแล้วคลอดลูกออกมาลูกเลี้ยงยากมั้ยคะ เราเลี่ยงความเครียดยากมากค่ะ งานที่ทำค่อนข้างเครียด เหนื่อยมากๆ กดดันสุดๆ แต่ก็พยายามผ่อนคลายหลังเลิกงาน ลางานบ้าง แต่ก็ยังมีความกังวลค่ะ บางทีก็คิดอยากจะลาออกนะคะ 5เดือนแล้ว แต่ก็อยากช่วยสามีทำงานค่ะ ขอคุณแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เครียดนะคะ. ช่วงใกล้คลอดยิ่งเครียด. แต่แม่จะพยายามไม่เครียด. พักผ่อนให้เพียงพอ มีเวลาว่างก็ออกไปเที่ยว. น้องออกมาก็เลี้ยงง่ายไม่งอแงนะคะ ต้องให้คุนพ่อช่วยทำให้อารมดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ