เป็นเบาหวาน ขณะท้อง

คุณหมอให้เปลี่ยนวิธีกินอาหาร พยายามเปลี่ยนแล้วแต่น้ำตาลก็สูงอยู่ดี คุณแม่ท่านอื่น ทานอะไรกันบ้างคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอหมาดๆเลยคะน้ำตาลขึ้น​ ตอน8เดือน​ เบาหวานขณะตั้งครรภ์​ เริ่มคุมอาหารทานพวกข้าวกล้อง​ ปลานึ่ง+ผัก​ ขนมหวานไม่ทานเลยคะ​ แล้วก็กินแก้วมังกร​ นมเหลือแค่วันละกล่อง😂 ไม่รู้จะลดมั๊ยแต่ก็ต้องสู้ๆคะเพื่อลูก