ใกล้หมดช่วงไตรมาสแรกแล้ว

คุณหมอให้ยามาหลังจากไปพบรอบสองยาเม็ดใหญ่จังคุณแม่สู้ๆคะทานตรงเวลา #น้องไอยู

ใกล้หมดช่วงไตรมาสแรกแล้ว
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาไม่ได้เลยค่ะตั้งแต่​ 2เดือนก็ไม่เคยได้กินเลยค่ะ​ หมอเปลี่ยนยาตนบอกไม่ต้องกินเลยค่ะ

เราได้มาสองตัวค่ะ ขยันๆกินน่ะค่ะ ลูกได้แข็งแรงค่ะ 😁😁😁 #บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก 22 วีค #น้องผิงผิงค่ะ

5y ago

จร้า..😊😊

ยาตัวนี้ดีมากเลยค่ะแม่ กินให้ตรงเวลานะคะน้องจะได้แข็งแรงบำรุงเลือดคุณแม่ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะทานทุกวันเลยคะ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะ ตั้งแต่ไตรมาสแรก จนจะเก้าเดือนละค่ะ แต่บ้านนี้ทานก่อนนอน

บ้านนี้ปกติกินเม็ดสีแดง พอเดือนสุดท้ายหมอให้กินเม็ดสีเขียวแบบนี้เลยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็ได้แบบนี้ค่ะสีเขียวๆ กินง่ายนะคะเม็ดมันเคลือบลื่นกลืนง่าย

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากท้องตอน2เดือนค่ะ​ทานจนถึงปัจจุบันนี้​36 wค่ะ

ตัวนี้ทานตอนไหนค่ะคุณแม่ ได้มาเหมือนกัน ลืมว่าคุณหมอให้ทานเวลาไหน

5y ago

หลังอาหารเช้าคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่แคลเซียมใหญ่และลำบากกว่านี้ ติดคอมาแล้วค่ะ 😂

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เผื่อตัวน้อยๆ

ได้กินยาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ฝากหมอไหนค่ะ อยู่สระบุรีเหมือนกัน 😸

4y ago

ฝากหมอนิชาเหมือนกันค่ะ