ใกล้หมดช่วงไตรมาสแรกแล้ว

คุณหมอให้ยามาหลังจากไปพบรอบสองยาเม็ดใหญ่จังคุณแม่สู้ๆคะทานตรงเวลา #น้องไอยู

ใกล้หมดช่วงไตรมาสแรกแล้ว
21 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ดีมากค่ะ จะช่วยให้คุณแม่ท้องไม่ผูกด้วย

5y ago

ถึงว่าคะคุณแม่ช่วงนี้ท้องไม่อืด

ยานี้ หวานๆ บ้านนี้กินแล้วจะอ้วกเลยค่ะ

5y ago

จ้าแม่

เราก้ได้แบบนี้เหมือนกัน แต่เป็นสีชมพู

5y ago

คะคุณแม่สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะยา เราก็ได้เเบบนี้

บ้านนี้ก็ได้ยาตัวนี้มาตัวเดียวคะ

บ้านนี้ก้อทานค่ะ ดีค่ะ ถ่ายคล่อง

รพจุฬามั๊ยคะแม่ เห็นยาคล้ายๆกัน

5y ago

สระบุรีคะคุณแม่เป็นคลีนิคคะ

ได้ยี่ห้อนี้ค่ะ แต่เป็นสีชมพู

ของเราเม็ดสีชมพูแบบนี้เลยค่ะ

ตอนท้องได้มาเหมือนกันค่ะ