มาทายกันเล่นๆค่ะ ญ หรือ ช

คุณหมอแอบบอกว่าเป็นผู้ชาย แต่คนแถวบ้านบอกท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง แม่ๆคิดว่าหญิงหรือชายคะ

มาทายกันเล่นๆค่ะ ญ หรือ ช
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอจ้า

3y ago

ขอบคุณมากจ้า จะซื้อของก็ไม่แน่ใจ จะตั้งชื่อลูกก็ไม่แน่ใจ 32+2แล้วค่ะ🤣